khu du lịch phương mai
khu du lịch phương mai
check in khu du lịch phương mai
phương mai quy nhơn
phương mai quy nhơn
du lịch phương mai
phương mai

Khu du lịch Phương Mai

Khu du lịch Phương Mai - Bình Định tập hợp tất cả các yếu tố cho một điểm dừng chân lý tưởng như một bãi biển đẹp để check-in
5/5 - (1024 votes)

Khu du lịch Phương Mai với bãi biển dài và rộng có chiều dài lên tới 3km, bờ cát trắng mịn, nước biển trong xanh, cùng thiết kế trang trí không gian xung quanh đẹp và đặc sắc, KDL Phương Mai được ví như một phim trường view biển 1-0-2. Du khách sẽ nhìn thấy những căn chòi lá đúng chất du lịch biển, những bánh xe được sơn màu sắc gắn kết với nhau theo nhiều hình dạng hay những chiếc xích đu đặt trong không gian lãng mãn xung quanh, thậm chí là các yếu tố nhỏ như những con vật treo trên cây,… tất cả được chăm chút để tạo nên một tổng thể không gian cực chất.

khu du lịch phương mai

1. Giới thiệu về khu du lịch Phương Mai

Với tốc độ phát triển du lịch những năm gần đây, Bình Định đang là điểm du lịch nổi tiếng của miền trung với rất nhiều các danh thắng tự nhiên, khu du lịch, resort lớn được khai thác đầu tư. Gần đây, một trong những địa điểm du lịch Quy Nhơn 2019 mới được đưa vào hoạt động, hấp dẫn sự chú ý của du khách là KDL Phương Mai.

Với bãi biển dài và rộng có chiều dài lên tới 3km, bờ cát trắng mịn, nước biển trong xanh, cùng thiết kế trang trí không gian xung quanh đẹp và đặc sắc, KDL Phương Mai được ví như một phim trường view biển 1-0-2. Du khách sẽ nhìn thấy những căn chòi lá đúng chất du lịch biển, những bánh xe được sơn màu sắc gắn kết với nhau theo nhiều hình dạng hay những chiếc xích đu đặt trong không gian lãng mãn xung quanh, thậm chí là các yếu tố nhỏ như những con vật treo trên cây,… tất cả được chăm chút để tạo nên một tổng thể không gian cực chất

phương mai quy nhơn

2. Khu du lịch Phương Mai ở đâu?

Khu du lịch phương mai nằm tại vị trí đặc biệt cách Quy Nhơn khoảng 25km, thuộc xã Cát Tiến, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định.

Bạn có thể đi theo cầu Nhơn Hội ra gần hết bán đảo Phương Mai là thấy tới Cát Tiến và tìm hướng dẫn vào KDL (Đi theo đường FLC Quy Nhơn, qua FLC một chút, không rẽ vào FLC). Còn nếu đi đường Cát Tiến thì bạn không rẽ qua chợ cát tiến, mà đi thẳng (về huớng về cầu Nhơn Hội, ko qua cầu) chút xíu sẽ tới KDL.

du lịch phương mai

3. Thời gian hoạt động của khu du lịch Phương Mai

Giờ hoạt động: 6h00 – 22h00

Khu du lịch mở cửa từ sáng sớm cho đến tối muộn để chào đón du khách, thuận tiện để ghé thăm vào mọi thời điểm trong ngày, do vậy bạn có thể dễ dàng sắp xếp lịch trình cùng với các địa điểm khác. Tuy nhiên, khu du lịch sẽ không cho phép ở lại qua đêm

khu du lịch phương mai

4. Các hoạt động tại khu du lịch Phương Mai

Khung cảnh chính là bãi cát và biển do vậy các hoạt động chủ yếu là tắm biển và vui chơi trên bờ. Không gian khu du lịch rất thuận lợi cho việc tổ chức các hoạt động. Như tổ chức teambuildingtiệc gala ngoài trờiBBQcắm trại đêm….

Bên cạnh đó, KDL Phương Mai thiết kế rất nhiều background, nhiều khu vực để khách chụp ảnh và nghỉ ngơi.

Một số khu vực tại khu du lịch Phương Mai

– Khu vực nhà hàng
– Vườn hoa
– Bãi biển với các chòi lá và view đa dạng
– Khu trò chơi dành riêng cho trẻ em dưới biển
– Homestay

phương mai quy nhơn

Một số dịch vụ tại khu du lịch Phương Mai

– Ngủ liều di động dưới bãi biển
– Đốt lửa trại
– Tiệc nướng dưới biển
– Tắm biển
–  Tắm nước ngọt

5. Nhà hàng tại khu du lịch Phương Mai

Chi phí ăn uống 80.000đ – 100.000đ/ 1 người là đủ no. Giá cả không quá đắt đỏ và đồ ăn được đánh giá ngon so với mặt bằng chung.

Ngoài ra, nếu không lựa chọn ăn uống tại nhà hàng, du khách vẫn có thể thoải mái mang đồ ăn từ ngoài vào.

check in khu du lịch phương mai

6. Giá vé khu du lịch Phương Mai

Vé vào cổng cho người lớn: 30.000đ/ 1 khách

Vé vào cổng cho trẻ em (dưới 1m3): 20.000đ/ 1 khách

7. Gợi ý lịch trình

Vì nằm không quá xa so với các địa điểm du lịch khác nên bạn có thể ghé KDL Phương Mai vào buổi sáng trước khi đến với FLC, Safari Zoo Park, Kỳ Co hay Eo Gió… để chụp hình đủ sáng hay tổ chức các trò chơi tập thể, teambuilding… Hoặc bạn cũng có thể ghé KDL vào chiều tối muộn sau khi đã tham quan các danh thắng để ngắm hoàng hôn trên biển rộng và tổ chức ăn uống, đố lửa trại.

phương mai
Giá vé khu du lịch Phương Mai

Trẻ em: 20.000 VNĐ
Người lớn: 30.000 VNĐ

Giờ hoạt động

Mở cửa: 6:00 AM
Đóng cửa: 10:00 PM

Địa chỉ

Xã Cát Tiến huyện Phù Cát tỉnh Bình Định

Cách thành phố Quy Nhơn bao xa?

21km

8. Vị trí

32082 lượt xem
Chat