Qua khám nghiệm hiện trường, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định cho biết, đôi vợ chồng giáo viên về hưu t..ử v.ong trên vũng m.áu không phải do tự t..ử .

Hiện trường vụ việc.

Chiều ngày 14/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định chiều nay cho biết trên Vietnamnet, vụ việc phát hiện đôi vợ chồng giáo viên về hưu chết trong căn nhà khóa trái với thương tích đầy mình không phải do tự t..ử .

Theo đó, tại hiện trường vụ án đã có xô xát, ẩu đả và đâ…m chém nhau trước khi cả hai cùng t.hiệt ma.ng.. Cả hai nạ..n nhân nằm chết trên vũng m.áu, khắp người đầy v.et th…ương. Hai nạ..n nhân là ông Nguyễn Văn Xin (64 tuổi) bị 18 vết đâ…m và vợ là bà Đoàn Thị Thúy (63 tuổi, cùng ngụ ở phường Nhơn Bình, TP Quy Nhơn) 7 vết đâ…m.

Cơ quan chức năng xác định nơi 2 nạ..n nhân t..ử v.ong nằm tại vị trí khu vực nhà vệ sinh, trên nền nhà có nhiều vết m.áu, có 2 con d…ao loại d…ao Thái Lan dính nhiều m.áu và 1 con d…ao bị đâ…m nằm trên bụng của bà Đoàn Thị Thúy với tư thế nằm ngửa; ông Nguyễn Văn Xin với tư thế nằm úp.

Trong quá trình khám nghiệm công an phát hiện 1 tờ giấy có ghi ngày 12/5/2019, có chữ ký “Nguyễn Văn Xin”, nội dung: “Minh, Hoa hai con, Boy – My hai cháu yêu quý. Ba đi đây, ba mang theo mẹ con, cầu mong gia đình con sống khỏe, sống tốt, sống hạnh phúc. Cầu nguyện hai cháu sống ngoan, yêu thương đùm bọc luôn nghe lời cha mẹ nhé!…”.

Một tờ giấy khác có cùng nét chữ với thư tuyệt mê..nh, không có ngày tháng, với nội dung dặn dò: “…ba tuổi Bính Thân, mẹ tuổi Đinh Dậu (khai sinh không đúng tuổi đâu nha)…”.

Kết quả khám nghiệm t..ử thi trên người ông Xin có nhiều v.et th…ương tích; trong đó, v.et th…ương tại cổ bên phải gây đứt động mạch cảnh dẫn đến t..ử v.ong. Bà Đoàn Thị Thúy trên người có nhiều v.et th…ương; trong đó v.et th…ương thủng phổi, dẫn đến t..ử v.ong.

Từ những tình tiết trên, cơ quan chức năng đã nhận định chiều 12/5, sau khi viết lá thư tuyệt mê..nh, ông Xin khóa 2 lớp cửa rồi nói với vợ cùng chết nhưng bị bà Thúy phản đối. Sau đó, ông Xin dùng d…ao giết vợ. Bà Thúy chống cự và dùng d…ao tự vệ, đâ…m lại ông Xin. Hậu quả là cả 2 t..ử v.ong.

Trước đó như đã đưa tin, khoảng 20h10′ ngày 12/5, chị Trần Thị Mộng Hoa (SN 1987, trú tại khu vực 2, P Nhơn Bình, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, là con dâu ông Xin và bà Thúy) chở 2 con nhỏ đi về nhà thì phát hiện cha mẹ nằm trên vũng m.áu, cơ thể có nhiều v.et th…ương. Khi lại gần kiểm tra thì cả hai người này đã t..ử v.ong. Ngay sau đó sự việc được trình báo đến cơ quan công an.

Nhận được tin báo, Lực lượng công an, VKS tỉnh Bình Định và TP Quy Nhơn đã đến khám nghiệm hiện trường, t..ử thi để đ..iều… tra vụ việc. Đến 3h ngày 13/5, lực lượng chức năng đã bàn giao t.hi… th.ể vợ chồng ông Xin cho gia đình tổ chức m…ai tá..ng.

Theo người dân địa phương thông tin trên Zing.vn, vợ chồng ông Xin đều là giáo viên về hưu và từ nơi khác đến khu vực 2 (phường Nhơn Bình, TP Quy Nhơn) sinh sống gần 1 năm qua. Chiều hôm xảy ra sự việc (12/5), một số người nghe tiếng la hét phát ra trong nhà ông Xin. Mọi người chạy tới thì không ai vào được vì ngôi nhà này đã khóa hai lớp cửa.

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN

Similar Posts